Ngân hàng miễn lãi suất 3 năm đối với xe sang

Chính sách 0 đồng tiền lãi lên đến 3 năm, thời gian vay tối đa bảy năm theo thỏa thuận hợp tác của Ngân hàng UOB Việt Nam cùng các đối tác được đánh giá là rất hấp dẫn.

0
107
Ảnh minh họa. Nguồn: Moneycontrol

Ngày 12 tháng 7 – Ngân hàng UOB Việt Nam, Volkswagen Hoàng Gia và Volkswagen Sài Gòn vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác về việc hỗ trợ lãi suất cho khách hàng mua xe Volkswagen.

Cái bắt tay này đã đem đến cho người tiêu dùng được hưởng chính sách 0 đồng tiền lãi lên đến 3 năm cho người mua xe sang.

Cụ thể, Ngân hàng UOB Việt Nam phối hợp cùng Volkswagen cung cấp gói giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng vay mua xe Volkswagen do Volkswagen Hoàng Gia và Volkswagen Sài Gòn phân phối. Theo đó, khi khách hàng mua xe mua ô tô Volkswagen, sẽ được hỗ trợ lãi suất cho vay tối đa lên đến 36 tháng (tùy thuộc vào dòng xe và thời gian vay), hạn mức vay lên đến 6,8 tỷ/xe cùng thời gian vay tối đa lên đến bảy năm.

Vì vậy, chính sách 0 đồng tiền lãi lên đến 3 năm, thời gian vay tối đa bảy năm theo thỏa thuận hợp tác của Ngân hàng UOB Việt Nam cùng các đối tác được đánh giá là rất hấp dẫn.

Tổng giám đốc Volkswagen Hoàng Gia chia sẻ: “Sự hợp tác này là minh chứng sinh động cho nỗ lực toàn cầu tái thiết lại nền kinh tế sau đại dịch Covid-19, một nỗ lực quan trọng cho sự phát triển mối quan hệ giữa các doanh nghiệp bán lẻ và các ngân hàng. Và đây cũng là chính sách 0 đồng tiền lãi lên đến 3 năm là ưu đãi lần đầu áp dụng trên thị trường xe ô tô tại Việt Nam”.

Trước đây, từng có ngân hàng triển khai chính sách miễn lãi một năm đầu tiên cho khách hàng vay mua xe ô tô, nhưng lần đầu tiên trên thị trường xe ô tô tại Việt Nam có ngân hàng đưa ưu đãi này lên đến ba năm.

Trong khi đó, một số ngân hàng trong nước đang neo lãi suất cho vay khi mua xe ô-tô các thương hiệu như Hyundai, Nissan, Mazda, Kia, Peugeot, BMW, Mini, Toyota, Mitsubishi, Ford, Honda có mức lãi suất cố định 6 tháng đầu là 7,5%/năm hoặc cố định 12 tháng đầu là 8,2%/năm. Sau thời gian cố định lãi suất dao động từ 11% – 12% tùy thời điểm.

(theo Báo Pháp Luật)